Pediakid của nước nào? Bé 1 tháng tuổi sử dụng được không?

0
66

Mẹ có con nhỏ? Muốn bổ sung cho con dinh dưỡng đầy đủ nhất để phát triển? Mẹ muốn biết Pediakid của nước nào? Bé 01 tháng tuổi sử dụng được không? Hãy tìm hiểu về một số thông tin sản phẩm Pediakid và giải đáp những thắc mắc trên mẹ nhé!  

Pediakid của nước nào?

pediakid-cua-nuoc-nao-1.jpg
Brand Pediakid của nước nào? Pediakid – Thương hiệu tại Pháp

Brand Pediakid là thương hiệu rất nổi tiếng của Pháp. Các sản phẩm thuộc thương hiệu này do tập đoàn Ineldea Laoratoires (Một tập đoàn rất có tiếng tại Pháp) nghiên cứu, sản xuất. 

Sản phẩm của thương hiệu Pediakid dùng cho trẻ nhỏ và trẻ thành niên. Các sản phẩm giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất hỗ trợ bé phát triển ngay từ giai đoạn đầu đời. Để cung cấp cho trẻ những sản phẩm tốt nhất, tập đoàn Ineldea Laoratoires sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm. Tại Việt Nam, các dòng sản phẩm được ưa chuộng và tin tưởng gồm:

 • Pediakid Immuno: Vitamin giúp tăng đề kháng, được điều chế dạng siro. Dung tích 125ml/ lọ. Giá thành khoảng 270.000đ/lọ.
 • Pediakid 22 Vitamin: Cung cấp 22 loại vitamin giúp trẻ tăng đề kháng. Dung tích sản phẩm 125ml/ lọ. Giá thành khoảng 250.000đ/ lọ.
 • Pediakid Vitamin D3: Cung cấp Vitamin D3 cho trẻ giúp hấp thụ canxi tốt hơn, tăng chiều cao. Dung tích sản phẩm: 20ml/ lọ. Giá thành khoảng 210.000đ/ lọ.
 • Pediakid Appetit Tonus: Là sản phẩm hỗ trợ dùng cho trẻ biếng ăn. Dung tích sản phẩm 125ml/ lọ. Giá thành khoảng 250.000đ/ lọ.
 • Sommeil: Giúp ngủ ngon, ngủ sâu giấc.
 • Vitamin B: giúp trẻ thèm ăn, bổ sung Sắt. 
pediakid-cua-nuoc-nao-2.jpg
Immuno Fort – Một sản phẩm thuộc thương hiệu Pediakid

Bé 01 tháng có sử dụng được Pediakid không?

Như đã giới thiệu ở trên, thương hiệu Pediakid sản xuất rất nhiều loại sản phẩm với những thành phần, công dụng khác nhau. Do đó, tùy vào thành phần có trong sản phẩm, Pediakid sẽ quy định độ tuổi sử dụng phù hợp. Cụ thể: 

 • PediaKid Immuno: Quy định độ tuổi trẻ sử dụng phải từ 06 tháng tuổi trở lên. Đặc biệt phù hợp với các bé ho nôn trớ.
 • PediaKid 22 Vitamin: Quy định độ tuổi trẻ sử dụng phải từ 06 tháng tuổi
 • Pediakid Vitamin D3: Quy định độ tuổi trẻ sử dụng là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Có thể cho trẻ từ 8 ngày tuổi sử dụng.
 • Siro Pediakid Appetit Tonus: Quy định độ tuổi trẻ sử dụng phải từ 06 tháng tuổi
 • Pediakid Sommeil: Quy định độ tuổi trẻ sử dụng phải từ 06 tháng tuổi
 • Vitamin B của Pediakid: Quy định độ tuổi trẻ sử dụng phải từ 06 tháng tuổi. Sản phẩm khuyến khích phụ nữ mang thai sử dụng.
pediakid-cua-nuoc-nao-3.jpg
Hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với tuổi và thể chất của trẻ

Như vậy, trong các sản phẩm của thương hiệu Pediakid được chúng tôi giới thiệu ở trên, chỉ có Pediakid Vitamin D3 là sản phẩm mà bé 01 tháng tuổi có thể sử dụng. Đối với những sản phẩm khác, mẹ hãy đợi cơn đủ 06 tháng tuổi mới bổ sung.

Xem thêm:

>>>>Siro tăng đề kháng Imunoglukan có tác dụng gì đối với trẻ nhỏ?

>>>>Men vi sinh Bioamicus có tốt không, dùng có bị trớ sữa không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây