Arginin và Vitamin K2 tự nhiên trong PediaSure có tác dụng gì?

0
81

Arginin và Vitamin K2 là hai thành phần tự nhiên trong sữa bột Pediasure. Chúng được coi là dưỡng chất vàng đối với quá trình phát triển của con yêu. Cùng tìm hiểu xem Arginin và Vitamin K2 tự nhiên trong PediaSure có tác dụng gì với sự phát triển của bé nhé.

Arginin và Vitamin K2 tự nhiên – dưỡng chất vàng cho con

Arginin và Vitamin K2 trong sữa Pediasure giúp bé cao lớn, khỏe mạnh

Arginin có trong sữa giúp tăng độ dày của đĩa sụn tăng trưởng ở xương chày, góp phần làm xương dài hơn.

Vitamin K2 tự nhiên hỗ trợ xương chắc khỏe bằng cách kích hoạt Osteocalcin, một protein liên kết và vận chuyển canxi vào xương, từ đó tăng cường hàm lượng khoáng và mật độ xương.

Bổ sung 2 ly sữa Pediasure mỗi ngày giúp trẻ tăng trưởng rõ rệt

Tăng cường bổ sung Arginin và Vitamin K2 bằng 2 ly sữa Pediasure mỗi ngày

Trong thành phần của sữa Pediasure có chứa đến 37 dưỡng chất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển toàn diện của bé. Trong đó, Arginin và Vitamin K2 giúp xương chắc khỏe, bắt kịp đà tăng trưởng, cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi. Bé cao lớn hơn, khỏe mạnh hơn. 

Theo kiểm chứng lâm sàng, mỗi ngày ba mẹ bổ sung cho bé 2 ly Pediasure sẽ cung cấp cho bé một chế độ dinh dưỡng cân bằng, tăng cường khả năng miễn dịch và hỗ trợ tăng chiều cao tốt hơn 55%.

Trên đây là những thông tin liên quan đến tác dụng của hai dưỡng chất Arginin và Vitamin K2 trong sữa Pediasure với sự phát triển của bé. Hy vọng ba mẹ sẽ có thêm những kiến thức bổ ích về dinh dưỡng cho con.

Xem thêm:

>>> Đánh giá sữa Pediasure Úc có công dụng gì? Có tốt cho bé?

>>> Đánh giá sữa Pediasure organic có tốt không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây