Cập nhật bảng giá bột ăn dặm cho bé mới nhất

0
3077

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bột ăn dặm cho bé từ 4 tháng tuổi trở lên. Chính vì có quá nhiều nơi bán bột ăn dặm nên giá bán mỗi nơi mỗi khác. Mẹ có thể tìm hiểu trên trang web của các đơn vị uy tín sẽ thấy sự khác biệt này. Vậy giá bột ăn dặm được các nhà sản xuất niêm yết trên bao bì thực tế là bao nhiêu? Mẹ có đang mua bột ăn dặm giá đắt so với giá chung?

1. Giá bột ăn dặm Hipp

Là thương hiệu bột ăn dặm phổ biến nhất ở Việt Nam với sự đa dạng về các loại bột, vị bột và cả giá bán. Bột ăn dặm Hipp được chia làm 5 loại chính:

Bột sữa Hipp Praebiotik: là dòng sản phẩm phát triển riêng cho trẻ từ 4 tháng tuổi, với đặc điểm hệ tiêu hóa giai đoạn này của trẻ chưa hoàn thiện nên Hipp Praebiotik bổ sung chất xơ prebiotic – đây là loại chất xơ được tìm thấy trong sữa mẹ. Ngoài ra sản phẩm còn bổ sung khoáng chất, cũng như acid béo Omega-3 (ALA) giúp thúc đẩy quá trình phát triển của não bộ và tế bào thần kinh. Bột sữa Hipp Praebiotik có 3 vị chính: ăn dặm khởi đầu, bột sữa đào và mơ tây, bột sữa kiều mạch. Hàm lượng sữa công thức cũng rất cao đến 45%. Giá bột ăn dặm Hipp 127.000đ niêm yết trên bao bì.

Bột sữa Hipp Organic: là sản phẩm bột có hàm lượng sữa công thức cao trong thành phần chiếm đến 41% – 45%. Bột khô dạng bỏng và có các mảnh trái cây xen lẫn các yếu tố vi lượng. Bột sữa Hipp có loại cho bé từ 4 tháng tuổi và bột sữa Hipp cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên. Giá niêm yết sản phẩm hiện tại là 127.000đ.

Bột ăn dặm Hipp cho bé từ 4 tháng tuổi
Bột ăn dặm Hipp cho bé từ 4 tháng tuổi

Bột rau củ và sữa dinh dưỡng Hipp: dòng sản phẩm này Hipp tập trung vào giai đoạn bé 6 – 36 tháng tuổi, cung cấp năng lượng cho giai đoạn tăng trưởng của trẻ. Với 3 loại vị bột chính: bột cà rốt, bột bí đỏ và vị rau củ tổng hợp, bột có vị thơm ngậy và ngọt thanh của rau củ. Giá niêm yết trên bao bì 127.000đ.

Bột ngũ cốc Hipp Organic: đối với các mẹ không muốn cho con dùng bột ăn liền mà muốn dùng bột gạo xay hay bột ngũ cốc nấu cho con thì đây là lựa chọn phù hợp. Sản phẩm không có thành phần sữa bột và cũng không có đường. Mẹ có thể thêm các loại thực phẩm khác như thịt, cá, rau củ vào bột cho con đều được. Sản phẩm có vị bột gạo Nhũ nhi và bột ngũ cốc bắp non dành cho con từ 4 tháng tuổi với giá niêm yết 117.000đ, vị bột ngũ cốc tổng hợp dành cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên với giá niêm yết 110.000đ.

Bột Chúc ngủ ngon Hipp Organic: là sản phẩm phù hợp với các con nhanh đói và các bữa ăn trước khi đi ngủ cho con no lâu. Sản phẩm được chế biến từ các loại ngũ cốc nguyên hạt, không thêm đường, hàm lượng sữa công thức trong bột chứa từ 40% – 42%. Bột Hipp chúc ngủ ngon có 3 vị chính: vị táo tây, vị yến mạch táo tây và vị bích quy cho nhũ nhi. Giá niêm yết 127.000đ/hộp.

2. Giá bột ăn dặm Heinz

Nhắc đến các thương hiệu bột ăn dặm nổi tiếng dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi, không thể quên nhắc đến bột ăn dặm Heinz. Được xem là sản phẩm thương hiệu Anh và sản xuất hầu hết ở Croatia, bột Heinz đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn của hàng châu Âu cũng như dinh dưỡng cho con từ 6 tháng tuổi trở lên.

Bột ăn dặm Heinz cho bé 6 tháng tuổi
Bột ăn dặm Heinz cho bé 6 tháng tuổi

Đặc điểm của bột ăn dặm Heinz là có xuất xứ từ châu Âu và phục vụ thị trường Âu là chủ yếu nên vị bột cũng khá “Tây”. Có thể kể đến 1 số vị bột Heinz đặc trưng như: Bột Heinz ngũ cốc, cà rốt, phomai; vị mỳ Ý rau và phomai, … Ưu điểm của dòng bột Heinz là có 2 dạng đóng gói, dạng hộp giấy thông thường và dạng hộp tròn đóng nắp. Giá niêm yết 88.000đ/hộp giấy, 165.000đ/hộp tròn.

3. Giá bột ăn dặm Ridielac

Là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển phục vụ thị trường Việt Nam mang thương hiệu Vinamilk, ưu điểm của bột ăn dặm Ridielac là có vị phù hợp với ẩm thực Việt như lươn, đậu xanh, gà, bò, cà rốt, …

Bột ăn dặm 4 gói vị ngọt Ridielac cho bé 6 tháng tuổi
Bột ăn dặm 4 gói vị ngọt Ridielac cho bé 6 tháng tuổi

Khác với Hipp hay Heinz hay các loại bột ăn dặm nhập khẩu khác, bột Ridielac tập trung phát triển sản phẩm cho bé từ 6 tháng tuổi và từ 7 tháng tuổi. Với truyền thống của Việt Nam, giai đoạn đầu khoảng 4 – 6 tháng là thời điểm bé ăn bột ăn dặm ngọt và từ tháng thứ 7 trẻ bắt đầu đã ăn được bột ăn dặm mặn, Ridielac chia sản phẩm thành 2 nhóm chính: bột cho bé từ 6 tháng tuổi và bột ăn dặm cho bé từ 7 tháng tuổi. Giá niêm yết sản phẩm tùy vào từng vị, dao động từ 46.000đ – 64.000đ/hộp.

4. Giá bột ăn dặm Friso

Không phải là thương hiệu chuyên về các sản phẩm bột ăn dặm nên so với Hipp, Heinz hay Ridielac, bột ăn dặm Friso không đa dạng mặt hàng mà chỉ có 1 vị bột là bột ăn dặm ngũ cốc gạo sữa Friso Gold. Bột dành cho bé từ 6 – 36 tháng tuổi, có vị sữa và mịn nên phù hợp với bé trong giai đoạn mới ăn dặm. 100% sản phẩm bột ăn dặm Friso Gold đang được sản xuất tại Bồ Đào Nha và được bán chủ yếu ở thị trường Hong Kong, Singapore và Việt Nam. Giá niêm yết sản phẩm 133.000đ/lon thiếc 300g.

Trên đây là bảng giá bột ăn dặm phổ biến nhất tại Việt Nam, mẹ có thể tìm mua các loại bột này tại cửa hàng bán đồ mẹ bé uy tín để mua sản phẩm chính hãng, giá chuẩn nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây