Chia sẻ kinh nghiệm mua bộ dụng cụ ăn dặm cho bé chính hãng giá tốt nhất

0
391

Mua bộ dụng cụ ăn dặm cho bé chính hãng, giá tốt ở đâu? Câu hỏi mà được các mẹ quan tâm rất nhiều, để tìm ra các bộ dụng cụ ăn dặm cho bé tốt nhất hợp túi tiền. Dưới đây là một số kinh nghiệm mua bộ dụng cụ ăn dặm cho bé chính hãng giá hợp lý mẹ có thể tham khảo.

Những dụng cụ cho bé ăn dặm chính hãng, giá tốt

Bộ dụng cụ ăn dặm cho bé

bo-dung-cu-an-dam-cho-be
Bộ dụng cụ ăn dặm cho bé

Bé bước vào giai đoạn ăn dặm, có rất nhiều dụng cụ mà mẹ phải chuẩn bị cho bé để bắt đầu quá trình ăn dặm. Bộ dụng cụ ăn dặm cho bé với mức giá từ 150.000đ -300.000đ. Với đủ các món đồ gồm: khay chia ngăn, bộ thìa, cốc có tay cầm, bát to – bát nhỏ có nắp đậy.

Trẻ trong giai đoạn ăn dặm giống như chơi với các món ăn và dụng cụ ăn uống. Mẹ nên lựa chọn các sản phẩm có thiết kế đáng yêu, màu sắc vui tươi giúp bé thích thú với bữa ăn hơn.

Lưu ý dụng cụ ăn dặm của bé không dùng chung với dụng cụ ăn uống thường ngày của gia đình. Vì kích thước của những dụng cụ này quá to sẽ khiến việc ăn uống của trẻ gặp khó khăn và dễ gây nghẹn. 

Khi mua sản phẩm mẹ cần đọc kỹ xem dụng cụ đó dùng cho trẻ bao nhiêu tháng, dung tích bao nhiêu để phù hợp với bé nhà mình.

Bộ dụng cụ chế biến ăn dặm cho bé

bo-dung-cu-che-bien-an-dam-cho-be
Bộ dụng cụ chế biến ăn dặm cho bé

Đối với ăn dặm thì bộ dụng cụ chế biến có rất nhiều chi tiết như: dụng cụ nghiền, dụng cụ mài, dụng cụ rây lọc thực phẩm cho bé. 

Các mẹ nên chọn mua cả bộ dụng cụ, không nên mua lẻ vì khi mua lẻ từng sản phẩm sẽ đắt hơn. Mẹ chọn mua các sản phẩm ở các hãng có tên tuổi sản xuất sẽ an toàn với trẻ. Với mức giá giao động từ 300.000đ – 600.000đ. Mẹ có thể mua bộ dụng cụ chế biến ăn dặm cho bé yêu.

Mẹ ưu tiên chọn dụng cụ từ chất liệu như gỗ, nhựa có thành phần an toàn. Không chọn loại nhựa chứa BPA là chất gây tổn thương não bộ và một số bệnh lý khác.

Ghế ăn dặm

ghe-an-dam-cho-be
Ghế ăn dặm cho bé

Với trẻ bắt đầu ăn dặm thì, việc mẹ lựa chọn mua ghế ăn dặm là rất cần thiết. Ghế ăn giúp bé tự lập và giúp hình thành thói quen ăn uống và tốt cho hệ tiêu hóa. 

Ghế ăn dặm là sản phẩm tiện lợi có thể mang theo mỗi khi đi du lịch, di chuyển. Trên thị trường có 3 loại ghế ăn dặm. Mẹ có thể tham khảo và lựa chọn loại ghế phù hợp và mức kinh tế hiện có.

Sản phẩm ghế làm bằng gỗ ưu điểm vững chắc, có 3 – 4 nấc điều chỉnh. Tuy nhiên mức giá khá cao nên các mẹ có thể cân nhắc khi mua sản phẩm này.

Ghế ăn dặm bằng nhựa thì nhẹ, dễ gấp, dễ dàng cầm đi,… tuy nhiên nhược điểm của nó là chiều cao hạn chế. Nếu mẹ muốn cho bé ngồi cùng bữa cơm gia đình như bàn ăn thì không nên chọn loại này.

Ghế rung đa năng loại mà được các mẹ lựa chọn nhiều nhất. Ngoài để phục vụ cho ăn dặm mẹ có thể tận dụng ghế rung để cho bé nằm chơi, ngủ. Ghế có độ rung nhẹ, còn được gắn thêm các hình con vật nhiều màu sắc giúp bé thích thú hơn.

Mỗi loại ghế đều có điểm khác biệt riênác mẹ cân nhắc nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với bé nhà mình để lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Mua dụng cụ ăn dặm cho bé ở đâu 

Thông qua bài viết trên mẹ có thể biết thêm bộ dụng cụ hỗ trợ thời kỳ bé ăn dặm, các tính năng ưu việt của sản phẩm. Bộ dụng cụ ăn dặm sẽ lầ trợ thủ đắc lực cho mẹ trong quá trình ăn dặm của bé. Để mua sắm bộ dụng cụ ăn dặm cho bé và các đồ dùng ăn dặm chính hãng khác đảm bảo chất lượng, mẹ có thể tham khảo hệ thống cửa hàng mẹ bầu và em bé Kids Plaza.

Bài viết liên quan:

>>> Túi nhai ăn dặm: dụng cụ ăn dặm chống hóc cho bé an toàn, tốt nhất

>>>Túi nhai ăn dặm dùng cho bé mấy tháng là tốt nhất?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây