DHA uống từ tháng thứ mấy giúp trẻ thông minh?

0
180

DHA chiếm tỉ lệ cao trong màng tế bào não và võng mạc, vì vậy, việc bổ sung DHA từ sớm, thường xuyên và lâu dài cho trẻ sẽ có lợi cho não bộ, thị giác và trí thông minh của trẻ. Trong giai đoạn “vàng” 1000 ngày đầu đời, nhu cầu DHA của trẻ cao hơn so với những năm sau này.

Nếu mẹ không biết lượng DHA cần bổ sung cho trẻ sơ sinh hoặc lo lắng về việc bổ sung DHA quá nhiều, hãy tham khảo bài viết dưới đây:

DHA uống từ tháng thứ mấy theo lời chuyên gia?

Theo chuyên gia luôn khuyến nghị: DHA cần thiết cho TRẺ SƠ SINH là từ 200-280mg/ngày. Mẹ có thể cung cấp lượng DHA này cho con thông qua sữa mẹ, các món ăn chế biến từ cá, các thực phẩm bổ sung DHA hoặc kết hợp cả hai phương pháp.

DHA-uong-tu-thang-thu-may
Nên cho trẻ uống DHA vào tháng thứ mấy?

Tuy nhiên, hệ tiêu hoá của trẻ nhỏ dưới 1 tuổi vẫn chưa hoàn thiện và thường yếu và nhạy cảm. Do đó, không phải trẻ nào cũng có thể hấp thu DHA một cách hiệu quả. Nếu mẹ muốn bổ sung DHA cho trẻ, cần chú ý lựa chọn sản phẩm có độ tinh khiết cao như Kids Smart drop DHA 20ml của Nature’s Way.

DHA Nature’s way drops có tốt không?

Nature’s Way đã lựa chọn cá cơm Đại Dương Úc làm nguyên liệu chính cho sản phẩm Drops DHA. Loại cá này được xem là cao cấp, sống ở tầng nước mặt đại dương Úc và đứng đầu danh sách các loài thuỷ hải sản không chứa thuỷ ngân, không chứa tạp chất và kim loại nặng. Cá cơm cung cấp 200.5mg DHA trong 1ml dung dịch, giúp tối ưu hóa sự phát triển não bộ và thị lực của bé.

Thương hiệu Nature’s Way nổi tiếng tại thị trường Úc với các sản phẩm tinh khiết nhất, không chất bảo quản và không sử dụng hương liệu hoá học tạo mùi vị. Do đó, sản phẩm smart drop dha 20ml của họ có một vị tanh đặc trưng và được cam kết là chứa 100% DHA. Vì vậy, mẹ có thể tham khảo công thức bổ sung DHA cho trẻ sơ sinh theo chuẩn dinh dưỡng: sữa mẹ + 0.5ml Drops DHA mỗi ngày.

DHA-uong-tu-thang-thu-may-2
Nature’s way DHA drop 20ml cho bé

Chính những yếu tố này đã làm cho Drops DHA của Nature’s Way trở thành sản phẩm hàng đầu, được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn nhất, giúp trẻ em phát triển thông minh toàn diện ngay từ khi còn nhỏ! Vì vậy, tôi rất tự tin trong việc khẳng định rằng không có sản phẩm nào có thể so sánh với Drops DHA Nature’s Way!

Bài viết trên đã cung cấp thông tin “DHA uống từ tháng thứ mấy giúp trẻ thông minh?”. Bên cạnh đó cũng giới thiệu đến ba mẹ dòng sản phẩm Nature’s way DHA drops 20ml. Một dòng sản phẩm đến từ Úc với chất lượng tốt, ba mẹ có thể tham khảo mua hàng chính hãng tại KidsPlaza.

Xem thêm:

>>>Nên bổ sung vitamin K2 cho bé 10 tháng tuổi như thế nào?

>>>Vitamin D3 K2 MK7 là gì? Có bổ sung canxi cho bé không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây