Hướng dẫn mẹ cách cho bé bú bình Moyuum chống sặc hiệu quả?

0
586

Tình trạng bé bị sặc sữa rất là nguy hiểm, do đó các mẹ hãy  mua những loại bình sữa chống sặc cho con dùng. Và bình sữa Moyuum là một trong những lựa chọn phù hợp nhất vì có van chống sặc. Tuy nhiên mẹ đã biết cách cho bé bú bình Moyuum  chống sặc hay chưa? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cho bú bình Moyuum đúng cách nhất.

Cách lắp núm ti bình Moyuum chống sặc

cach-cho-be-bu-binh-moyuum-3.jpg
Núm ti bình sữa Moyuum có thiết kế van chống sặc hiệu quả

Để hướng dẫn mẹ cách cho bú bình sumoyuum chống sặc hiệu quả nhất thì trước hết các mẹ phải lắp núm ti bình sữa Moyuum đúng cách. Bởi trên núm ti có van chống sặc nếu như lắp sai sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Các bước lắp núm ti bình Moyuum đúng cách nhất:

  • Bước 1: Mẹ hãy dùng tay hơi bóp nhẹ hai bên núm ti Moyuum. Sau đó hãy lắp nhẹ nhàng núm ti Moyuum từ trên xuống dưới nắp vặn.
  • Bước 2: Mẹ dùng tay điều chỉnh sao cho để núm ti Moyuum khớp với nắp vặn. Sau đó điều chỉnh núm ti sao cho van thoát khí trên núm ti Moyuum và rãnh thoát khí của cổ bình phải trùng nhau. Rồi mẹ hãy bóp nhẹ van thông khí để chắc chắn van đã được mở.
  • Bước 3: Lắp phần núm ti vào thân bình sữa Moyuum. Mẹ chỉ cần xoáy theo chiều kim đồng hồ là được.
cach-cho-be-bu-binh-moyuum-1.jpg
Cách lắp núm ti Moyuum chống sặc

Hướng dẫn cách cho bé bú bình Moyuum đúng cách

Sau khi đã lắp được núm ti đúng cách thì sẽ đến việc cách cho bú bình moyuum để bé bú không bị sặc các mẹ hãy làm như sau:

– Khi các mẹ cho bé bú bình Moyuum. Mẹ nên hướng ngược phần van thông khí lên phía trên hàm của bé. Điều này sẽ giúp không khí trong bình sữa được lưu thông từ phía bên trong ra ngoài một cách nhịp nhàng nhất. Từ đó bé sẽ không bị mút quá nhiều không khí vào trong bụng sẽ làm giảm tình trạng đầy hơi cho bé.

cach-cho-be-bu-binh-moyuum-2.jpg
Cách cho bé bú bình Moyuum là luôn để nghiêng bình hướng ngược lên trên

– Mẹ phải luôn giữ bình sữa Moyuum nằm nghiêng. Và để lượng sữa luôn được kín núm ti bình. Để hạn chế lượng tối đa không khí trẻ mút phải trong lúc bú.

– Mẹ hãy đặt bé ở tư thế đầu cao hơn phần thân từ cổ trở xuống. Tư thế nãy cũng là cách cho bé bú bình Moyuum để giúp sữa dễ dàng chảy xuống đường tiêu hóa. Tránh bị sặc và trào ngược.

– Trong khi bé đang bú bình mà con muốn tạm dừng. Thì mẹ hãy nhẹ nhàng hướng bình sữa xuống dưới. Để núm ti chạm vào môi dưới của bé nhằm ngăn sữa chảy vào miệng bé. Sau đó khi bé muốn bú tiếp, mẹ chỉ cần tiếp tục nghiêng bình sữa sang vị trí nằm của bé để bé tiếp tục bú bình sữa

Chúng tôi đã hướng dẫn mẹ cách cho bé bú bình Moyuum chắc sặc hiệu quả? Qua bài viết trên các mẹ hãy lưu lại cách cho bé bú bình moyuum. Để giúp con yêu của mình bú bình Moyuum tốt nhất và an toàn nhất. Lưu ý ba mẹ nên tiệt trùng trước và sau khi bé sử dụng bình. 

>>>>Hướng dẫn cách tiệt trùng bình sữa Moyuum mới mua bao bền

Xem thêm:

>>>>Tìm hiểu bình sữa Moyuum 270ml có giá bao nhiêu trên thị trường?

>>>>So sánh bình sữa Moyuum và Dr Brown, nên cho bé dùng loại nào?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây