KidsPlaza bật mí khách mời siêu khủng tại Festival Mẹ bầu và em bé 2022

0
361

Đến với chuỗi sự kiện thường niên dành cho mẹ bầu của KidsPlaza năm nay có gì đặc biệt? Festival Mẹ bầu và em bé là sự kiện lớn nhất năm dành cho cộng đầu mẹ bầu và mẹ bỉm sữa. Hoạt động này tính đến nay đã diễn ra được 4 năm và thu hút đông đảo mẹ bầu quan tâm. Bên cạnh đó cũng để lại tiếng vang với truyền thông. 

Đặc biệt hơn hết, sự kiện được tổ chức  như một lời tri ân đặc biệt đến những người mẹ. Kids Plaza tổ chức sự kiện này với mong muốn truyền cảm hứng cho tất cả mẹ bầu và mẹ bỉm sữa về việc chăm sóc thai kỳ khỏe mạnh và việc nuôi con trở nên dễ dàng hơn. 

Tiếp nối thành công của sự kiện trước, sự kiện Festival Mẹ bầu và em bé 2022 còn có sự tham gia của các vị khách mời siêu khủng.

Festival-me-bau-va-em-be-2022(4)
Dàn khách mời đặc biệt của sự kiện Festival mẹ bầu và em bé 2022

NSƯT Xuân Bắc – MC chính tại sự kiện

Tiếp nối sự thành công của sự kiện năm ngoái, sự trở lại của NSƯT Xuân Bắc trở lại với vai trò là MC chính của sự kiện năm nay.

Festival-me-bau-va-em-be-2022(5)
MC Xuân Bắc – Dẫn chính trong sự kiện Festival mẹ bầu và em bé 2022

Với sự hài hước dí dỏm cũng như sự duyên dáng của MC Xuân Bắc. Sự kiện năm nay hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây vui vẻ đến các mẹ tham gia.

Thầy Gurdev Singh – Phó chủ tịch Liên đoàn yoga châu Á

Festival Mẹ bầu và em bé 2022” cói thêm sự đồng hành của HLV Gurdev Singh – Thầy sẽ là người hướng dẫn các mẹ bầu tập yoga. Thầy sẽ hướng dẫn chi tiết từ cách hít thở đến những động tác yoga dành cho mẹ bầu. Các mẹ bầu chưa tập yoga bao giờ cũng có thể tập theo được dễ dàng.

Thầy Gurdev Singh sẽ là HLV hướng dẫn các mẹ bầu tập Yoga

Với sự trở lại của thầy Gurdev Singh chính là điều vinh hạnh của KidsPlaza. Mong rằng sự kiện năm nay sẽ tiếp nối thành công như các sự kiện kỷ lục năm 2019 với 500 mẹ bầu tập Yoga), năm 2020 với kỷ lục thế giới 2000 mẹ bầu tập Yoga trực tuyến và sự kiện nổi tiếng 2021 với 3000 mẹ bầu cùng tập Yoga kết nối toàn quốc. Để giúp các mẹ có thêm kiến thức về Yoga, có một thai kỳ khỏe mạnh và vượt cạn dễ dàng hơn.

Chuyên gia Ngô Kiều Loan – Hộ sinh trưởng bệnh viện Việt Pháp

festival-ma-bau-va-em-be-2022(6)
Chuyên gia tiền sản Ngô Kiều Loan

Trong sự kiện năm này còn có hội thảo tiền sản lớn nhất Việt Nam với 1500 mẹ bầu tham dự, được hướng dẫn bởi chuyên gia Ngô Kiều Loan. Người có hơn 30 năm kinh nghiệm đồng hành các lớp học tiền sản. 

Cô Kiều Lan đã từng chia sẻ:

festival-ma-bau-va-em-be-2022(7)
Chia sẻ của cô kiều Lan

Đến lớp hội thảo tiền sản năm nay. Cô Kiều Lan luôn mang đến những thông tin kiến thức mới nhất để giúp các mẹ bầu vượt cạn thành công. Và giúp các ông bố chăm sóc bé chuẩn khoa học, dễ dàng hơn.

Để gặp gỡ MC Xuân Bắc, HLV Gurdev Singh các mẹ nhanh tay tham gia tập Yogahội thảo tiền sản miễn phí lớn nhất Việt Nam để nhận ngay gói quà tặng miễn phí lên đến 2 triệu đồng

Thời gian diễn ra sự kiện: 7h30 – 22h00 ngày 11-12-2022( Chủ nhật)

Địa điểm diễn ra sự kiện: 30 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội – Cung thể thao Quần Ngựa.

>>> Đăng ký ngay: https://bom.so/QW6jvI

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây