Mã vạch sữa Aptamil Đức là bao nhiêu? Cách phân biệt mã vạch

0
801

Ngoài Aptamil Anh ra thì Aptamil Đức cũng được nhiều mẹ bỉm quan tâm và lựa chọn nhiều. Tuy nhiên mã vạch sữa Aptamil Đức là mã bao nhiêu thì nhiều mẹ chưa biết hoặc không quan tâm nhiều lắm. Các mẹ hãy tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Những ưu điểm của sữa Aptamil Đức

Sữa Aptamil Đức với công thức hoàn toàn không có chứa Gluten (đây là một thành phần protein bé khó tiếp thu). Sữa Aptamil Đức có hương thơm ngậy, vị nhạt, dễ uống. Vậy nên các mẹ khi pha, sữa hòa tan vào nước rất nhanh.

Sữa Aptamil Đức có các thành phần dinh dưỡng tốt cho sự phát triển của bé. Thành phần chứa một phần đạm Whey được thủy phân làm bé hấp thu nhanh. Điều này khiến cho hệ tiêu hóa của bé bị hấp thu tốt. Hơn nữa prebiotics (GOS/FOS) góp phần quan trọng để giúp sự gia tăng vi khuẩn đường ruột. Nếu mà các mẹ cho bé dùng những dòng sữa bột khác mà nếu như chuyển sang dùng Aptamil. Sẽ dễ dàng nhận thấy phân của bé mềm hơn. Bé lúc này đi ngoài thoải mái hơn mà lại không bị táo bón.

Sữa bột Aptamil Đức có chứa Vitamin C và Vitamin D nhiều hơn trong sữa bò đến 7 lần. Vì vậy mà bé sẽ có nền tảng để phát triển hệ miễn dịch khỏe mạnh. Vậy nên sức đề kháng được củng cố, giúp cơ thể bé chống chọi với mọi loại bệnh tật.

Điểm mạnh nhất của sữa Aptamil Đức chính là hàm lượng Canxi và Sắt nhiều hơn đến 40 lần so với các loại sữa bột thông thường khác. Và điều này hỗ trợ làm cho não của bé phát triển cũng như rất tốt cho máu.

Nhung-uu-diem-sua-Aptamil-Duc
Những ưu điểm sữa Aptamil Đức

Phân biệt mã vạch sữa Aptamil Đức như thế nào?

Nhiều mẹ khi mua sữa Aptamil Đức thì ngoài bao bì ra thì hãy xem mã vạch sữa Aptamil Đức là bao nhiêu. Mã vạch là mã thể hiện thông tin nhìn thấy trên bề mặt của sản phẩm, hàng hóa, thiết bị dưới dạng kí hiệu. Mã vạch sản phẩm là một tổ hợp gồm các vạch đen.  Cùng với các khoảng trống màu trắng, hiển thị các thông tin số hoặc chữ số sẽ được hiển thị khi dùng máy quét. Thông qua đó thì người sử dụng biết được mỗi loại hàng hóa sẽ có một dãy số. Vậy nên, người ta căn cứ vào đây để nhận diện hàng hóa. 

Hiện nay trên thế giới đang triển khai 2 hệ thống mã số hàng hóa đó là hệ thống UPC và EAN. Và hàng hóa xuất xứ từ Đức trong đó có sữa Aptamil thuộc hệ thống EAN. Các mẹ muốn xem mã vạch hàng hóa xuất xứ từ Đức thì bắt đầu từ số 400 – 440. Khi mua sữa Aptamil Đức các mẹ hãy xem hãy xem mã vạch sữa Aptamil Đức có chữ số đầu có nằm trong khoảng 400 – 440 hay không để xem mặt hàng đó có phải là từ nước Đức không nhé. 

Qua đây các mẹ đã phân biệt mã vạch sữa Aptamil Đức là đầu số bao nhiêu cũng như là đặc điểm thành phần của Aptamil Đức. Ngoài ra các mẹ có thể tham khảo thêm về sữa Aptamil của New Zealand hay của Úc nhé.

Xem thêm:

>>>>Sữa Aptamil của Đức có hỗ trợ bé tăng cân không?

>>>>Sữa Aptamil có ngọt không? Mua Aptamil ở đâu uy tín?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây