Miếng dán hạ sốt Dr Papie sử dụng trong bao lâu đạt hiệu quả cao?

0
275

Miếng dán hạ sốt Dr Papie hay còn gọi là khăn lau hạ sốt Dr Papie – Là sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ được Bộ Y tế của Việt Nam cấp phép lưu hành. Sản phẩm đạt chất lượng ISO, chất lượng y tế hỗ trợ mẹ cho việc chăm sóc và phục hồi sức khỏe cho trẻ nhỏ. Sử dụng khăn Dr Papie như thế nào? Bao lâu thì đạt hiệu quả? Mời xem bài viết sau đây!

Hướng dẫn sử dụng miếng dán hạ sốt Dr Papie

Thực tế, sản phẩm giúp giảm sốt của Dr Papie không có loại miếng dán riêng biệt, mà chỉ có khăn lau Dr Papie dùng cho việc dán và lau khi trẻ bị sốt, côn trùng cắn, hăm tã, rôm sảy, mụn nhọt,… Hướng dẫn dùng khăn hạ sốt Dr Papie như sau:

Dùng để dán

mieng-dan-ha-sot-dr-papie-3.jpg
Miếng dán hạ sốt Dr Papie được dùng như thế này

Như đã nói, khăn hạ sốt Dr Papie có thể dùng để dán và dùng để lau, sản phẩm có gel nên có thể giúp kết dính vào da. Tuy nhiên, hiệu quả kết dính sẽ không bằng miếng dán hạ sốt chuyên dụng. Mẹ sử dụng khăn hạ sốt Dr Papie để dán trong trường hợp con bị sốt. Cách dùng như sau:

  • Mẹ bảo đảm túi zip ở nhiệt độ thường (Khoảng 32 độ C), không quá lạnh hoặc quá nóng.
  • Mở túi lấy khăn và dán lên phần trán hoặc cổ của bé.
  • Ngoài việc dán, mẹ nên dùng khăn chườm hạ sốt Dr Papie để lau ở những vị trí lòng bàn tay, bàn chân, cổ, bẹn, nách, lưng,… giúp bé giảm sốt nhanh hơn.

Dùng để lau

mieng-dan-ha-sot-dr-papie-1.jpg
Lau để giảm nhiệt nhanh chóng

Dùng khăn Dr Papie lau cho trẻ trong các trường hợp bị sốt, mẩn ngứa do côn trùng, nắng nóng  khó chịu, rôm sảy, mụn nhọt,… Các tinh chất thảo dược có trong sản phẩm sẽ giúp làm dịu làm da trẻ nhanh chóng. Cách sử dụng như sau:

  • Mẹ để khăn trở về nhiệt độ thường.
  • Mở túi zip và lấy khăn lau ở những vị trí bị côn trùng cắn, rôm sảy, mụn nhọt,…
  • Lau lại nhiều lần sau 05 phút đối với trường hợp trẻ cần giảm sốt.
  • Lau và để khô đối với trường hợp trẻ bị mụn nhọt, rôm sảy, mẩn ngứa,… sau đó bôi thuốc.

Sử dụng miếng hạ sốt Dr Papie bao lâu thì đạt hiệu quả

Tùy vào mục đích sử dụng và tình trạng bệnh lý của trẻ thì hiệu quả đạt được khi sử dụng Dr Papie sẽ có sự khác nhau. Thông thường:

  • Đối với trường hợp trẻ bị sốt, mẹ sử dụng dán hạ sốt và kết hợp với lau người bằng Dr Papie sẽ giúp con hạ sốt sau khoảng 20 đến 30 phút. Hiệu quả đạt được là giúp cơ thể bé giảm được 0,5 đến 0,6 độ C.
  • Đối với các trường hợp nắng nóng, khó chịu, khi dùng Dr Papie sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng.
  • Đối với trường hợp sử dụng khi trẻ bị mụn nhọt, côn trùng cắn, hăm tã, rôm sảy,… sản phẩm Dr Papie sẽ giúp làm dịu các vết thương, làm giảm ngứa nhanh mà không gây khó chịu.
mieng-dan-ha-sot-dr-papie-2.jpg
Để đạt hiệu quả cao, mẹ nên dùng đúng cách, đúng sản phẩm

Chúng tôi vừa giúp mẹ giải đáp: miếng dán hạ sốt Dr Papie cho bé sử dụng trong bao lâu đạt hiệu quả cao? Nếu mẹ muốn mua hàng chính hãng giá tốt, hãy ghé đến hệ thống siêu thị Kids Plaza. Mẹ cũng có thể lựa chọn phương thức mua hàng online trên trang chủ của KidsPlaza nha.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây