Nước giặt Dnee cho bé trên 2 tuổi có gây kích ứng không?

0
117

Nước giặt Dnee là một trong những sản phẩm thuộc thương hiệu Dnee của tập đoàn nổi tiếng tại Thái Lan – NEO Corp. Nước giặt Dnee cho bé trên 2 tuổi có gây kích ứng không? Đây là câu hỏi mà bất kỳ mẹ bỉm yêu con nào cũng đều muốn biết. Bài viết này sẽ giải đáp rõ ràng, cùng theo dõi mẹ nhé!

Sử dụng nước giặt Dnee cho bé trên 2 tuổi có gây kích ứng không?

nuoc-giat-dnee-cho-be-tren-2-tuoi-1
Mẹ thoải mái sử dụng sản phẩm nước giặt Dnee cho bé trên 2 tuổi

Dnee là sản phẩm nước giặt nhập khẩu từ Thái Lan, được sản xuất bởi Tập đoàn NEO Corp. Sản phẩm nước giặt Dnee của Thái không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn xuất khẩu ra nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có Việt Nam. 

Tại nước ta, nước giặt Dnee Thái là một trong những sản phẩm hàng đầu mà các mẹ bỉm lựa chọn sử dụng cho trẻ nhỏ và gia đình.

Sử dụng nước giặt Dnee cho trẻ trên hai tuổi được không? Đương nhiên là được. Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất và bộ y tế Việt Nam, Dnee chính hãng của Thái có thể sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. So với trẻ sơ sinh, trẻ hai đã phát triển rất nhiều về hình thể. Chính vì vậy, sử dụng sản phẩm Dnee tuyệt đối an toàn.

Nhóm kỹ sư khoa học của NEO Corp đã sử dụng thành phần có trong thiên nhiên gồm: Polyacrylate, Sodium Laureth Sulfate và Sodium Lauryl Sulfate… để điều chế nên nước giặt Dnee. Những thành phần này có công dụng giặt sạch vết bẩn dễ dàng, giúp quần áo tươi sáng, lưu hương.

nuoc-giat-dnee-cho-be-tren-2-tuoi-2
Nước giặt Dnee giúp quần áo tươi sáng, lưu hương thơm

Ngoài ra, nước giặt Dnee được điều chế độ pH ở mức trung tính. Với độ pH này, đảm bảo các vấn đề kích ứng da hoàn toàn không thể xảy ra, kể cả trên da trẻ sơ sinh. Nếu con của mẹ đã 2 tuổi, mẹ hoàn toàn có thể sử dụng cho con.

Một vài lưu ý khi sử dụng nước giặt Dnee

Tuy Dnee sử dụng an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ trên 2 tuổi. Tuy nhiên, khi sử dụng nước giặt Dnee, mẹ nên lưu ý những vấn đề sau để bảo vệ sức khỏe cho con và gia đình:

  • Mua và sử dụng sản phẩm Dnee nhập khẩu của Thái Lan chính hãng. Hãy cẩn thận tránh mua phải nước giặt Dnee giả.
  • Sử dụng đúng liều lượng nước giặt cần thiết: ½ nắp nước giặt/ 2 lít nước, dùng cho 10 bộ quần áo trẻ nhỏ. 2 nắp nước giặt/ lần giặt máy. 
  • Bảo quản nước giặt nơi sạch sẽ, tránh nguồn nhiệt quá nóng. Tránh ánh nắng trực tiếp khiến nước giặt tự phân hóa do nhiệt.
  • Không nên để nước giặt ở những nơi trẻ có thể với tới được nhằm hạn chế rủi ro. Và nguy hiểm do trơn trượt hoặc trẻ cho nước giặt vào miệng.
  • Nên ngâm quần áo trong hỗn hợp nước giặt vài phút để việc giặt nhẹ nhàng hơn.

Sau khi đọc bài viết mẹ thể giải đáp nước giặt Dnee cho bé trên 2 tuổi có làm kích ứng hay không? Giờ thì mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn dòng nước giặt này để sử dụng cho cả nhà. Tại Kids Plaza các sản phẩm nước giặt Dnee Thái đều được nhập chính ngạch. Và có hóa đơn đầy đủ, mẹ có thể tham khảo và đặt mua tại đây. 

Xem thêm:

>>>Nước xả Dnee màu nào thơm, giữ hương lâu cả ngày?

>>>Giới thiệu các mùi của nước giặt Dnee, nên chọn loại nào phù hợp?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây