Siro tăng đề kháng Imunoglukan có tác dụng gì đối với trẻ nhỏ?

0
317

Siro Imunoglukan có tác dụng gì đối với trẻ nhỏ? Tại sao các mẹ bỉm Việt lại lựa chọn sản phẩm Imunoglukan cho con? Giá bán của Imunoglukan như thế nào? Mẹ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dòng siro Imunoglukan để biết vì sao sản phẩm lại được ưa chuộng đến thế nhé!

Siro Imunoglukan có tác dụng gì đối với trẻ nhỏ?

imunoglukan-co-tac-sung-gi-1
Imunoglukan có tác dụng gì?

Siro Imunoglukan là sản phẩm thuộc nhóm thực phẩm chức năng chứa thành phần Vitamin C rất lớn. Ngoài ra, sản phẩm siro này là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa 

Vitamin C và beta -(1,3/1,6)- D- Glucan. Thành phần này tác động trực tiếp vào hệ miễn dịch, kích thích các kháng thể của hệ miễn dịch hoạt động, đồng thời làm tăng số lượng tế bào miễn dịch một cách nhanh chóng. 

Cung cấp thành phần D- Glucan còn làm gia tăng các tế bào Mast, đại thực bào, tế bào B (gồm: bổ thể và cytokines), tế bào T, Tế bào NK,…  Các tế bào được gia tăng này có tác dụng vô cùng quan trọng đối với sức khỏe. Có khả năng phòng chống, ngăn chặn các yếu tố bên ngoài xâm nhập như virus, vi khuẩn và cả nhiều  tác nhân gây nên ung thư cũng như phòng chống nhiễm trùng và rất nhiều công dụng khác.

Với sự tác động tích cực của mình, D- Glucan trở thành thành phần mà mọi sức khỏe đều cần. Sự kết hợp chặt chẽ giữa D- Glucan và Vitamin C (một trong những thành phần tăng đề kháng cực tốt) giúp sản xuất các kháng thể tự nhiên cho cơ thể một cách nhanh chóng. Đây là cơ chế tạo ra sự vượt trội của siro Imunoglukan. Tác dụng của Imunoglukan khi sử dụng cho trẻ nhỏ là:

  • Tăng đề kháng.
  • Bổ sung kháng thể,
  • Phòng ngừa và giúp giảm nhanh các triệu chứng viêm phế quản, viêm họng, cảm cúm, viêm mũi.
  • Giảm các triệu chứng của dị ứng.
  • Phục hồi nhanh sau khi ốm…
imunoglukan-co-tac-sung-gi-2.jpg
Trẻ cần bổ sung Imunoglukan để tăng đề kháng tự nhiên

Giá bán Imunoglukan

Giá bán Imunoglukan thuộc thương hiệu Slovakia hiện là mối quan tâm của các mẹ bỉm. Bởi vì, ngoài chất lượng, giá cả sản phẩm cũng là một trong những yếu tố quyết định mẹ có thể cho con sử dụng hay không. Do vậy, biết giá sản phẩm là việc làm cần thiết.

Hiện nay, trên thị trường, sản phẩm siro Imunoglukan được điều chế dạng lỏng. Sản phẩm có hai loại, gồm:

  • Imunoglukan thể tích 120ml. Giá bán của sản phẩm khoảng từ 315.000 đến 345.000đ/chai.
  • Imunoglukan thể tích 60ml. Giá bán của sản phẩm khoảng từ 205.000 đến 225.000đ/chai.

Có thể thấy, với tình hình đồng tiền mất giá như hiện nay, thì giá của sản phẩm cũng không quá đắt và đại đa số ba mẹ có thu nhập hàng tháng đều có thể mua cho trẻ sử dụng. 

imunoglukan-co-tac-sung-gi-3.jpg
Giá bán Imunoglukan khoảng từ 315.000 đến 345.000đ/ chai

Chúng tôi vừa giải đáp thắc mắc: Imunoglukan có tác dụng gì? Đối với trẻ  nhỏ, việc tăng đề kháng để phòng ngừa các loại bệnh là điều rất cần thiết, giúp cơ thể của con được bảo vệ, từ đó có đà phát triển tốt nhất. Để biết thêm thông tin của siro Imunoglukan và nhiều phẩm khác, mẹ hãy ghé đến cửa hàng của Kids Plaza để được tư vấn, mua hàng chính hãng.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây