Sữa Friso Gold Pedia có tốt không? Có dùng được cho trẻ biếng ăn?

0
40

Friso Gold Pedia là một trong các dòng sữa dành cho trẻ em thuộc thương hiệu Friso. Sữa Friso Gold Pedia có tốt không? Có được cho trẻ biếng ăn được không? Đây là một dòng sữa khá mới của hãng, do đó mẹ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, đánh giá về dòng sữa này để có thể giải đáp những thắc mắc trên nhé.

Sữa Friso Gold Pedia có tốt không?

friso-gold-pedia-1.jpg
Sữa Friso Gold Pedia – Sản phẩm thuộc thương hiệu của Hà Lan rất nổi tiếng

Gold Pedia là một trong những dòng sữa thuộc thương hiệu sữa nổi tiếng Friso đến từ Hà Lan. Một thương hiệu quen thuộc đối với người Việt.

Với kinh nghiệm hơn 130 năm, Tập đoàn thực phẩm Royal FrieslandFoods mang đến sản phẩm Friso nói chung, sữa Friso Pedia nói riêng đáp ứng đầy đủ về chất và lượng. Trẻ được cung cấp đầy đủ dưỡng chất để khôn lớn, phát triển toàn diện. 

Để phát triển ra nhiều dòng sữa khác nhau, tập đoàn đã nghiên cứu dựa trên tình trạng thể chất ở trẻ thuộc nhiều giai đoạn khác nhau. Việc tạo ra đa dạng dòng sữa nhằm mục đích cung cấp cho trẻ đầy đủ chất; bổ sung các thành phần cần thiết, phù hợp, để mỗi bước phát triển của trẻ luôn tốt nhất.

Friso Pedia hay các sản phẩm khác của Friso (Hà Lan) rất tốt. Minh chứng rõ rệt nhất là:

 • Phát triển lâu đời của tập đoàn: Phát triển hơn 130 năm.
 • Lớn mạnh của tập đoàn: Thị trường tiêu thụ rộng lớn ở khắp các châu lục.
 • Sự tin tưởng của người tiêu dùng: Sản phẩm được các mẹ bầu, mẹ bỉm ở hầu hết các quốc gia, vùng lãnh thổ tin dùng.
 • Người Hà Lan cao lớn và khỏe mạnh nhờ nguồn sữa. Bên cạnh đó, phần lớn trẻ em Việt Nam dùng các dàng sữa từ Hà Lan cũng có bước cải thiện, phát triển về chiều cao, cân nặng, trí tuệ… 
 • Giá thành phù hợp…

Sữa Friso Pedia dùng được cho trẻ biếng ăn

friso-gold-pedia-3.jpg
Friso Pedia – Sữa Friso dành cho trẻ biếng ăn

Friso Pedia là dòng sữa Friso dành cho trẻ biếng ăn. Do đó, nếu con mẹ còi cọc, chậm lớn, dòng sữa công thức này là một lựa chọn vô cùng tốt. Nhờ các dưỡng chất bổ sung trong sữa, Friso Pedia đã được các bà mẹ tin tưởng sử dụng và truyền tai nhau. Bổ sung nguồn sữa Friso Pedia a cho trẻ kịp thời, theo đúng từng giai đoạn, mẹ sẽ giúp con:

 • 2 ly sữa mỗi ngày, cung cấp cho trẻ tới 80% nhu cầu về dương chất. Đây là dòng sữa có thể thay thế bữa ăn của bé mà không lo trẻ đói hay thiếu hụt dinh dưỡng.
 • Bổ sung Friso Gold Pedia, co thể trẻ được cân bằng protein (đạm) – chất béo – Carbohydrate (đường bột).
 • Sữa hỗ trợ tốt cho vấn đề tiêu hóa của trẻ nhờ vào sự kết hợp của Probiotics và Prebiotics tạo nên axit béo chuỗi ngắn và các vi sinh vật có lợi.
 • Các Vitamin A,C,D,E,B1,B2  & khoáng chất như Canxi, I-ốt rất cần cho cơ thể, giúp trẻ ăn ngon.
 • Có khả năng ngừa táo bón nhờ chất xơ Prebiotics.
 • Giúp tình trạng lười ăn của trẻ giảm.
 • Con tăng cân, không còi cọc…
friso-gold-pedia-2.jpg
Friso Gold Pedia giúp trẻ lớn nhanh, cao khỏe

Câu hỏi, sữa Friso Gold Pedia có tốt không? Có dùng được cho trẻ biếng ăn đã được trả lời trong bài viết. Các sản phẩm sữa Friso không những tốt mà có giá thành phù hợp với thu nhập của mẹ bỉm Việt. Mẹ có thể tìm hiểu, tham khảo giá và mua sản phẩm chính hãng cho con tại Kids Plaza – Hệ thống bán hàng chính hãng cho mẹ và bé tại Việt Nam.

Xem thêm:

>>>>So sánh sữa Meiji và Pediasure, nên dùng loại nào cho bé?

>>>>Sữa Friso Gold Pedia có mấy loại? Giá mỗi loại là bao nhiêu?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây