Tại sao bình Moyuum bị chảy sữa và cách khắc phục hiệu quả

0
146

Bình Moyuum bị chảy sữa nguyên nhân do đâu? Khắc phục như thế nào hiệu quả? Ba mẹ  hãy theo dõi bài viết dưới đây để nắm được thông tin chi tiết về bình sữa này nhé này nhé!

Tại sao bình Moyuum bị chảy sữa?

Đối với trường hợp bình Moyuum bị chảy sữa, các mẹ cần kiểm tra lại cách lắp bình sữa Moyuum xem đúng theo hướng dẫn hay chưa, có thể mẹ chưa lắp đúng hệ thống van thông khí hoặc hệ thống van thông khí của bạn đã hỏng và cần được thay mới.

binh-sua-moyuum-bi-chay-sua-2
Lý giải nguyên nhân vì sao bình Moyuum bị chảy sữa?

Giải pháp khắc phục bình Moyuum bị chảy sữa

Để khắc phục tình trạng sữa chảy ra khỏi bình Moyuum, mẹ có thể thử các biện pháp sau:

Trước hết, mẹ lắp núm ty vào cổ của bình sữa sao cho lỗ thoát khí được đặt ở vị trí chính xác và phù hợp với lỗ thông trên cổ bình. Tùy thuộc vào độ tuổi của bé, mẹ có thể chọn được núm ty phù hợp như sau:

Núm ty Moyuum số 1: dành cho trẻ từ 0 đến 2 tháng tuổi;

Núm ty Moyuum số 2: dành cho trẻ từ 2 đến 5 tháng tuổi;

Núm ty Moyuum số 3: dành cho trẻ từ 5 đến 8 tháng tuổi;

Núm ty Moyuum số 4: dành cho trẻ trên 8 tháng tuổi.

Sau đó, mẹ chỉ cần đặt phần cổ bình đã có núm ty vào thân bình một cách dễ dàng bằng cách xoay theo chiều kim đồng hồ. Để tránh sữa rò rỉ khi bé bú, cha mẹ cần chắc chắn vặn chặt nắp cổ bình.

binh-moyuum-bi-chay-sua
Hướng dẫn lắp bình Moyuum đúng cách

Hi vọng với câu trả lời cho thắc mắc tại sao bình Moyuum bị chảy sữa trên sẽ giúp các mẹ có thêm thông tin cũng như cách khắc phục tốt hơn. Kidsplaza là một trong những đơn vị nhập khẩu bình sữa Moyuum Hàn Quốc chính hãng với đầy đủ giấy tờ nguồn gốc rõ ràng. Mẹ có thể yên tâm mua bình Moyuum PPSU và bình sữa Moyuum silicone tại đây. Ngoài các sản phẩm bình Moyuum, tại KidsPlaza còn bán ngậm nướu Moyuumti giả Moyuum silicon mẹ có thể tham khảo và lựa chọn cho bé.

Bài viết liên quan:

>>> Bình sữa nhựa moyuum chịu được nhiệt độ bao nhiêu?

>>> Ti ngậm Moyuum sự lựa chọn an toàn cho bé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây