Bình Moyuum bao lâu thay 1 lần để đảm bảo sức khỏe của trẻ

0
139

Sử dụng bình sữa cho bé luôn là một vấn đề mà các bậc phụ huynh quan tâm. Một trong những thắc mắc phổ biến là bình Moyuum bao lâu thay 1 lần?  Để hiểu rõ hơn về thời gian thay bình, mẹ hãy đọc bài viết dưới đây!

binh-moyuum-bao-lau-thay-1-lan
Bình Moyuum bao lâu thay 1 lần là tốt nhất?

Bình Moyuum bao lâu thay 1 lần?

Việc thay đổi bình sữa hay bình tập uống nước cho bé thường làm nhiều bậc phụ huynh lo lắng vì không biết khi nào thay tốt nhất. Thực tế, thời gian sử dụng của mỗi chiếc bình sữa phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

Tần suất sử dụng:

Nếu mẹ chỉ sử dụng một chiếc bình sữa duy nhất khoảng 6 lần/ngày, sau khoảng 4 – 6 tháng mẹ nên thay bình mới để bảo đảm sức khỏe cho bé.

Hạn sử dụng của bình sữa sẽ kéo dài lên khoảng 9 – 12 tháng nếu mẹ sử dụng ít lần hơn (khoảng 2 – 3 lần/ngày).

Chất liệu:

Bình sữa nhựa: Dễ cầm nắm và nhẹ nhàng, tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng, đặc biệt là khi tiếp xúc với nước nóng thường xuyên, nhựa có thể giải phóng chất độc gây hại cho hệ thần kinh của bé. Do đó, nên thay bình nhựa sau khoảng 4 – 6 tháng.

Bình sữa silicon: Bình Moyuum silicon cũng cần được thay đổi định kỳ để đảm bảo an toàn và vệ sinh cho bé. Thời gian thay đổi bình silicon một lần phụ thuộc vào mức độ sử dụng và điều kiện bảo quản, nhưng thông thường, mẹ nên thay bình silicon khoảng 3 đến 6 tháng một lần. Điều này giúp đảm bảo rằng bình sữa luôn ở trạng thái tốt nhất và không gây nguy cơ cho sức khỏe của bé.

binh-moyuum-bao-lau-thay-1-lan-1
Moyuum silicon 160ml

Độ tuổi của bé:

Tuỳ vào sự phát triển của bé mà nhu cầu sử dụng bình sữa sẽ thay đổi, từ giai đoạn mới tập bú đến khi bé lớn hơn và có nhu cầu năng lượng cao hơn.

Ngoài ra, các nhà sản xuất cũng khuyến cáo sử dụng bình sữa có dung tích phù hợp với độ tuổi và nhu cầu dinh dưỡng của bé để bảo vệ hệ tiêu hóa non nớt của bé.

Bình Moyuum bao lâu thay 1 lần còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố và tần suất sử dụng cũng như cách bảo quản bình sữa. Mẹ hãy tham khảo thông tin trên để sử dụng bình sữa cho bé đạt hiệu quả cao nhé. Tại KidsPlaza nhập khẩu bình Moyuum, ngậm nướu Moyuum và ti giả Moyuum chính hãng với đầy đủ giấy tờ. Vì thế, nếu mẹ cần một địa chỉ uy tín ghé ngay KidsPlaza trên toàn quốc.

Bài viết liên quan:

>>> [Giải đáp thắc mắc] Bình Moyuum cổ rộng hay hẹp?

>>> Bình sữa nhựa moyuum chịu được nhiệt độ bao nhiêu?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây