Vitamin D3+K2 MK7 Đức liều dùng cho trẻ sơ sinh như thế nào?

0
118

Nhắc tới Vitamin D3 K2 MK7 Đức là người ta nhớ ngay tới một sản phẩm hỗ trợ việc tăng chiều cao, thúc đẩy hệ xương cho trẻ phát triển. Đối với trẻ sơ sinh, để đạt hiệu quả tối đa khi sử dụng sản phẩm, mẹ cần biết rõ về liều lượng sử dụng và thời điểm nào dùng tốt nhất. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để giải đáp Vitamin D3+K2 MK7 Đức liều dùng cho trẻ sơ sinh như thế nào?

Vitamin D3+K2 MK7 Đức liều dùng cho trẻ sơ sinh như thế nào?

Vitamin-D3-K2-MK7-duc-lieu-dung-cho-tre-so-sinh-nhu-the-nao-2
[Giải đáp] Vitamin D3 K2 MK7 Đức liều dùng cho trẻ sơ sinh như thế nào?
Mẹ đang băn khoăn Vitamin D3+K2 MK7 Đức liều dùng cho trẻ sơ sinh như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất? Với sản phẩm này, theo như khuyến cáo từ nhà sản xuất, liều dùng được khuyến nghị 1 – 4 giọt (200-800 IU vitamin D3, 15-60µg K2) mỗi ngày trong bữa ăn.

Tuy nhiên, tùy thuộc theo từng độ tuổi của con mà có liều lượng khác nhau. Cụ thể: 

  • Đối với trẻ sơ sinh từ 0 – 2 tuổi: Uống 1 – 2 giọt/ngày (200 – 400 IU vitamin D3, 15 – 30µg K2).
  • Đối với trẻ từ 3 – 4 tuổi: Uống 3 – 4 giọt/ngày (600 – 800 IU vitamin D3, 45 – 60µg K2).

Quy cách đóng gói 1 lọ 20ml tương đương 600 giọt mẹ nên dùng cho bé trong 4 – 6 tháng sau khi mở nắp và được bảo quản đúng cách. Lưu ý không sử dụng vượt quá liều dùng khuyến nghị. Trong trường hợp quên liều, ba mẹ không nên tự ý tăng liều gấp đôi vào lần dùng sau.

Như vậy, liều dùng vitamin D3+K2 MK7 Sunday Natural cho trẻ sơ sinh là từ 1-2 giọt/ngày là tốt nhất, đảm bảo cung cấp đủ lượng cần thiết cho trẻ mẹ nhé. 

Nên dùng D3 K2 MK7 cho trẻ sơ sinh vào thời điểm nào tốt nhất?

Ngoài câu hỏi Vitamin D3 K2 MK7 Đức liều dùng cho trẻ sơ sinh như thế nào thì thời điểm sử dụng sản phẩm này lúc nào tốt nhất cũng được nhiều mẹ quan tâm. Thời điểm tốt nhất để cho bé sử dụng Vitamin D3 K2 MK7 Đức vào trong hoặc sau bữa ăn sáng. Lưu ý mẹ nên hạn chế sử dụng sau bữa tối.

Thời điểm uống Vitamin D3 K2 MK7 Đức vào buổi sáng là thích hợp nhất bởi thời gian bán thải của vitamin D3K2 dài. Chính vì vậy, việc uống vào buổi sáng sẽ giúp phát huy tác dụng tối đa, giảm tình trạng dư thừa trong cơ thể bé. 

Bên cạnh đó, khi sử dụng sản phẩm này thì cơ thể sẽ sản sinh ra một loại hormone Melatonin có ảnh hưởng tới giấc ngủ của bé. Do đó, uống vào buổi sáng để không làm ảnh hưởng tới các chu kỳ giấc ngủ tiếp theo của bé trong ngày. 

Vitamin-D3-K2-MK7-duc-lieu-dung-cho-tre-so-sinh-nhu-the-nao-3
Mẹ nên dùng Vitamin D3 K2 MK7 cho bé vào buổi sáng là tốt nhất

Qua những thông tin chi tiết và đầy đủ trên mẹ đã biết Vitamin D3+K2 MK7 Đức liều dùng cho trẻ sơ sinh như thế nào tốt nhất rồi. Nếu mẹ đang tìm mua sản phẩm Vitamin D3 K2 MK7 Đức chính hãng với ưu đãi tốt hãy truy cập ngay website kidsplaza.vn nhé.

Tin liên quan:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây